Hoạt động trongCác lĩnh vực khác

Bệnh viện

Hoạt động từ năm 1995, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bình Dương tọa lạc tại trung tâm Thị xã Thủ Dầu Một,  luôn luôn đạt công suất tối đa nhờ uy tín và sự tận tụy của đội ngũ y bác sĩ giỏi. Đặc biệt bệnh viện rất thành công trong lĩnh vực thụ tinh nhân tạo với tỷ lệ thành công rất cao tại Việt Nam.

Thành công trong lĩnh vực y tế là nền tảng để Công ty phát triển thêm Bệnh viện sản nhi Mẫu Nhi đang trong quá trình xây dựng với qui mô 500 giường tại trung tâm thành phố mới tỉnh Bình Dương. Dự kiến đi vào hoạt động năm 2014. Bệnh viện sản nhi này phục vụ tất cả người dân Thị xã Thủ Dầu Một, và thu hút người dân từ các thành phố khác và các nước lân cận như Lào và Campuchia.Trường học

Trường tiểu học Hàn Thuyên, trường trung học cơ sở Hàn Thuyên và trường trung học phổ thông Hàn Thuyên đang được xây dựng trên khu đất 37,000m2 tại trung tâm Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương theo tiêu chuẩn Quốc tế với ba tầng, hồ bơi lớn ngoài trời, sân tennis, phòng tập thể dục và môi trường tuyệt vời với hồ nước, sân vườn và các khu vục cảnh quan tuyệt đẹp dành cho tất cả các học sinh.

Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Hàn Thuyên sẽ tạo ra một môi trường tốt để cùng nhau làm việc trong công tác giảng dạy và học tập cho tất cả giáo viên và học sinh. Chúng tôi hy vọng mang đến kiến thức và giá trị tốt cho tất cả học sinh.