Thuận PhươngQuá trình hình thành và phát triển

Được thành lập năm 1983, Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương do Ông Mai Đức Thuận sáng lập đã trở thành một trong những công ty may thêu xuất khẩu tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Qua quá trình kinh doanh thành công trong lĩnh vực may thêu xuất khẩu, Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương đã phát triển thành Tập đoàn may thêu Thuận Phương (Thuận Phương Group) đa ngành nghề hoạt động và đầu tư trong nhiều lĩnh vực như: may, thêu, bệnh viện, trường học, nhà hàng, bất động sản.


Thuận PhươngNiềm tự hào Việt

Thuận Phương Group tự hào là một trong những công ty may thêu hàng đầu Việt Nam với đội ngũ hơn 7.000 công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết để phát triển và gắn bó lâu dài với công ty.

Ngoài ra, Thuận Phương Group sở hữu một đội ngũ quản lý trẻ kế thừa có trình độ học vấn cao được đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh với bằng cao học MBA, MBS từ trong và ngoài nước ( Mỹ, Canada, Singapore).

Với môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế 5S, hãng xưởng sạch đẹp, khang trang, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, và hơn 7.000 công nhân viên được chăm sóc và trả lương thích đáng. Thuận Phương Group không ngừng nổ lực cải tiến để đạt năng suất chất lượng tối ưu.


Với khẩu hiệuChăm lo cuộc sống bạn

1
May thêu chăm lo thời trang
2
Bệnh viện chăm lo sức khỏe
3
Nhà hàng chăm lo ẩm thực
4
Trường học chăm lo kiến thức

Các chứng nhận ngành

Thuận Phương Group - Tập đoàn may thêu Thuận Phương đạt được nhiều chứng nhận trong ngành trong đó gồm:

ISO 9001 – 2008 Certificate:

ISO 9001 – 2008 Certificate No: FM530467 by BSI

Lean Manufacturing Standard

Tiêu chuẩn Công nghệ Sản xuất Tinh gọn Lean (Lean Manufacturing Standard)

Giám định Quốc tế

Các tiêu chuẩn Giám định Quốc tế khác theo yêu cầu khắt khe của các thương hiệu may mặc lớn của Mỹ và Châu Âu.

Thương hiệu lớn

Thuận Phương Group không chỉ dừng lại là nhà máy sản xuất gia công mà còn là nhà cung cấp trực tiếp bán hàng cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: