Bộ phận FOB là một bộ phận trực thuộc Tổng Công ty May Thêu Thuận Phương. Các sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là quần áo may sẵn gồm có quần Jean, Khaki, Áo khoác, Áo Thun, Váy và Đầm. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể mua các gói FOB trọn gói một cách trực tiếp từ các nhà máy của chúng tôi bất kể chúng tôi thay mặt khách hàng tìm nguồn cung ứng các loại vải và phụ kiện hoặc mua từ các nhà cung cấp do khách hàng chỉ định. Chúng tôi hiện có các mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ với nhiều nhà bán lẻ và nhà nhập khẩu tại các nước trên thế giới.

 

Bộ phận ODM mới của chúng tôi (Sản xuất trọn gói đơn hàng kèm thiết kế) hiện đã hoạt động và cũng bao gồm, dịch vụ FOB, thiết kế toàn bộ, tìm nguồn vải, xu hướng, cơ sở may hàng mẫu, hỗ trợ kỹ thuật, bán hàng & năng lực sản xuất đầy đủ từ mạng lưới các nhà máy thuộc sở hữu của chúng tôi ngay tại Việt Nam..

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đến từ các nước châu Á và phương Tây đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.