Thuận PhươngQuá trình hình thành và phát triển

Công ty may thêu Thuận Phương

Thành lập
Năm 1983
TP. Hồ Chí Minh

Công ty May Thêu Thuận Phương được thành lập chuyên sản xuất quần áo các loại cùng các sản phẩm thêu như áo Kimono, gối, khăn trải bàn….xuất sang thị trường các nước Đông Âu. Hiện tại, khách hàng chính của Công ty là các thương hiệu may mặc nổi tiếng của Mỹ và Châu Âu. Thuận Phương có kế hoạch gia tăng thành phần đơn hàng FOB để đẩy mạnh doanh thu trong những năm tới.

Xưởng thêu vi tính đầu tiên tại Việt Nam của Thuận Phương

Hoạt động và phát triển
Năm 1991
Hồ Chí Minh

Xưởng thêu vi tính đầu tiên tại Việt Nam của Thuận Phương chính thức hoạt động và phát triển. Chúng tôi tự hào Thuận Phương là một xưởng thêu đầu tiên và lớn nhất với 44 máy thêu nhiều đầu và các dàn máy thiết kế mẫu bằng chương trình vi tính. Hiện tại, xưởng thêu chuyên thêu những đơn đặt hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện phụ sản Nhi bán công Bình Dương

Thành lập
Năm 1995
Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bán Công Bình Dương được thành lập tại Thị xã Thủ Dầu Một tình Bình Dương đã tạo dựng được tên tuổi và uy tín của tỉnh Bình Dương.

Công ty may thêu Phương Khoa

Hoạt động và đổi tên
Năm 1996 - Năm 2002
Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Công ty May Thêu Phương Khoa hoạt động đến 2002 được đổi tên là Công ty May Thêu M.D.K do Ông Mai Đăng Khoa điều hành sau khi tốt nghiệp MBA từ Canada. Xưởng may M.D.K tọa lạc tại Quận 12 với gần 2000 công nhân viên.

Công ty thêu Đăng Nguyên

Phát triển chuyên ngành
Năm 2008
TP. Hồ Chí Minh

Công ty Thêu Đăng Nguyên là sự phát triển chuyên ngành thêu của Công ty Thuận Phương.

Bệnh viện Mẫu Nhi

Thành lập và xây dựng
Năm 2009
Bình Dương

Hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực là nền tảng vững chắc để Tập đoàn Thuận Phương phát triển nhiều dự án tiềm năng khác trong tương lai.

Công ty TNHH Mai Đăng Khoa (M.D.K CO., LTD)

Thành lập
Năm 2010
Bình Dương

Công ty TNHH Mai Đăng Khoa (M.D.K Co., Ltd) được thành lập với mục đích phát triển xây dựng và hoạt động trường phổ thông trung học tư thục tại Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Tập đoàn Thuận Phương

Phát triển

Hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực là nền tảng vững chắc để Tập đoàn Thuận Phương phát triển nhiều dự án tiềm năng khác trong tương lai.